hddn Hoạt động của doanh nghiệp

 • vcci nghệ an
  Tập đoàn Hoa Sen động thổ Nhà máy Tôn Hoa Sen Nghệ An

  Dự án được đầu tư với tổng số vốn trên 2.300 tỷ đồng, khi vào hoạt động sẽ tạo việc làm cho khoảng 1000 lao động, đóng góp đáng kể cho ngân sách địa phương và góp phần phát triển kinh tế xã hội khu vực các tỉnh Bắc Trung bộ, miền Bắc

Thông tin kinh tế

 • vcci nghệ an
  ‘Chờ Thông tư hơn chờ Luật'

  “Luật thì ở trên trời, thông tư thì dưới đất. Thế nhưng chưa thấy Dự thảo đưa ra giải pháp hiệu quả nào để giải quyết tình trạng này” – đại biểu Vũ Tiến Lộc phát biểu tại trường về dự án Luật ban hành văn bản pháp luật sáng 27/11.

 • vcci nghệ an
  Nâng cao năng lực cạnh tranh: Cần sự nỗ lực từ các doanh nghiệp

  - Năng lực cạnh tranh của doanh nghiệp và năng lực cạnh tranhquốc gia liên quan mật thiết với nhau và phụ thuộc lẫn nhau. Tuy nhiên tại hội thảo "Vai trò doanh nghiệp trong nâng cao năng lực cạnh tranh quốc gia trong hội nhập quốc tế", nhiều đai biểu đánh giá năng lực cạnh tranh của Việt Nam còn chậm cải thiện và có vị trí xếp hạng trung bình so với nhiều nước trong khu vực.

thông tin thị trường Thông tin thị trường

 • vcci nghệ an
  Loại bỏ thương hiệu để bảo tồn thương hiệu

  Ở thời hoàng kim, logo Abercrombie & Fitch hiện diện cho đẳng cấp và đặc tính của giới trẻ, nội hàm thông điệp "đẳng cấp phải như vậy" và "mốt thời thượng của giới trẻ phải như vậy". Thiên hạ bỏ tiền ra mua quần áo của Abercrombie & Fitch bởi muốn được mang trên mình biểu tượng thương hiệu này, muốn nhờ cậy vào đó để được công nhận thuộc đẳng cấp riêng. Bây giờ, từ bỏ logo thương hiệu như thế chắc chắn là quyết định không dễ dàng chút nào. Nhưng lại rất cần thiết.

​CHI NHÁNH PHÒNG THƯƠNG MẠI VÀ CÔNG NGHIỆP VIỆT NAM TẠI NGHỆ AN                                                                                      
Địa chỉ: Tầng 4 - Tòa nhà VCCI - Số 01 - Đ. Lê Nin - Thành phố Vinh- Nghệ An 
ĐT: 0383.844012                FAX: 0383.842026
Giấy phép xuất bản số: 136/ GP - TTĐT cấp ngày 10 / 11/ 2014
Người chịu trách nhiệm xuất bản: Ông Phan Duy Hùng, Trưởng Ban biên tập